อยากทำงานเก่ง ต้องฝึกฝนทักษะไหนเป็นพิเศษ

การทำงานในยุคปัจจุบันต้องการทักษะที่หลากหลายและความสามารถในการทำงานร่วมกับผู้อื่น แม้แต่นักแสดงคลิปโป๊เย็ดหีก็ยังต้องมีคุณสมบัติเหล่านี้ เนื่องจากการทำงานมีความแตกต่างแต่ก็ยังต้องการความเป็นมืออาชีพ แต่มีทักษะบางอย่างที่ถือว่าเป็นที่สำคัญอย่างยิ่งที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการทำงาน ดังนี้ Read More

ถ้าพี่เขยไม่เมา คงไม่ได้เอากัน

เรื่องเสียวเรื่องนี้มันจะไม่เกิดขึ้นหรอก ถ้าหากว่าพี่ชายของผัวฉันจะไม่เมาแอ๋ แล้วก็นอนควยโผล่อยู่กลางบ้านขนาดนี้ ฉันรู้ว่าเขาอกหัก จากแฟนของเขาที่คบกันมาหลายเดือน แต่เพราะว่าผัวของฉันต้องทำงาน เขาเลยขอมานั่งกินเหล้าย้อมใจที่บ้านของเราสองคนจนเมาแอ๋ ตอนนี้เขานอนแผ่ ความเมาของเขาที่ไม่ได้สติทำให้ความอยากรู้อยากเห็นของฉันทำงานอย่างหนัก เอื้อมมือไปจับควยของเขาแล้วเริ่มชักเบาๆ ไม่รู้ว่าเขาจะรู้ตัวไหม จะเหมือนในคลิปโป๊หรือเปล่า หรือไม่รู้ว่าเขาจะควยแข็งให้ฉันได้เห็นคำตอบไหม แต่ฉันก็ทำไปแล้ว ฉันค่อยๆ กำควยของเขาให้กระชับมือแล้วเริ่มชักว่าวให้เขาไปเรื่อยๆ ในใจสั่นระริก เพราะแค่คิดว่ามันจะใหญ่ขึ้นมาความเงี่ยนก็เพิ่มมากขึ้นขนาดที่ว่า…อยากโดนเขาเย็ด

แต่แล้วเขาก็เริ่มควยแข็งขึ้นมา นั่นทำให้ฉันชักควยของเขาเร็วขึ้นไปเรื่อยๆ เร็วขึ้นอีก แล้วทุกๆ อย่างก็หยุดลง พร้อมกับมือของเขาที่เอื้อมมาจับมือของฉันเอาไว้แล้วลืมตาขึ้นมามองฉัน ตอนนั้นฉันตกใจมาก กลัวไปสารพัด ไม่เห็นฟินเหมือนคลิปโป๊ แต่มือกลับบีบกระชับลำควยของเขาเอาไว้มั่นกว่าเดิม “อย่าทำแบบนี้ ถ้าผัวมึงรู้ มันคงจะไม่พอใจหรอก”

“แต่ถ้ามันไม่รู้ก็ทำต่อไป…” แล้วเขาก็ปล่อยมือออกจากมือของฉัน วินาทีนั้นฉันยิ้มออกมาทันที ฉันชั่งใจอยู่ครู่หนึ่ง การกระทำนี้มันคือการเล่นชู้ แต่เมื่อควยใหญ่ตรงหน้ามันเย้ายวน…เป็นชู้ฉันก็ยอม ไม่มีอะไรที่ฉันจะต้องกลัวอีกแล้ว เมื่อเขาเองก็เป็นใจ ฉันค่อยๆ คุกเข่าลงไปแล้วก้มลงอมควยให้เขาทันทีแบบในคลิปโป๊ที่เคยดู

เสียงจ๊วบจ๊าบหยาบโลนดังขึ้นพร้อมๆ กับเสียงครางของพี่ผัว ที่ดังขึ้นมาด้วยความพึงพอใจ กลิ่นควยเข้มๆ เหม็นๆ แบบนี้มันกระตุ้นความเงี่ยนของฉันเหลือเกิน ฉันเริ่มดูดควยของเขาลึกลงไปเรื่อยๆ จนเขาเสียวควยขาสั่น ตัวเกร็งแน่น แล้วจับหัวของฉันกดลงไปตามจังหวะที่เขาต้องการ

ฉันยืนคร่อมร่างของเขาเอาไว้ ก่อนที่จะค่อยๆ ย่อตัวลงมา จับควยของเขาตั้งขึ้นมาจ่อที่รูหีของฉัน ก่อนจะค่อยๆ นั่งลงไปช้าๆ มันทั้งเจ็บ ทั้งจุก และเสียวหีไม่เบาเลยทีเดียว เพราะว่าเขาควยใหญ่กว่าผัวของฉันมาก มันเลยทำให้ฉันนั้นเสียวมากราวกับว่าโดนเปิดซิงครั้งแรก เสียงครางของเขาดังขึ้นมาทีด้วยความเสียวซ่านเมื่อฉันค่อยๆ นั่งลงไปบนควยของเขา รูหีของฉันขมิบเกร็งตอดควยของเขาอย่างเต็มที่ยิ่งกว่านางเอกคลิปโป๊ ก่อนที่จะนั่งลงไปจนสุดโคนควยของเขา เขามองหน้าฉันแล้วทำหน้าเสียวออกมา หรี่ตา ขมวดคิ้ว แล้วพูดออกมาว่า

“หีฟิตควยฉิบหายเลย…นี่น้องสะใภ้กูมันน่าเย็ดขนาดนี้เลยเหรอวะ ซี๊ดดด” เขาส่งเสียงครางออกมาแล้วเอื้อมมือมาจับเอวของเขาเอาไว้ แล้วเริ่มขยับร่างกายทั้งๆ ที่นอนอยู่อย่างนั้น ในขณะที่ฉันเองค่อยๆ ยกร่างกายขยับไหวขย่มควยของเขาไปเรื่อยๆ ยิ่งนานฉันก็ยิ่งเสียวหีมากขึ้น ทุกๆ การเคลื่อนไหว ร่างกายฉันได้รับความเสียวซ่านแบบที่ไม่เคยได้รับมาก่อน ไม่ว่าจะเย็ดกับผัวฉันมากี่ครั้ง…ครั้งนี้ที่เย็ดกับพี่ผัว มันเสียวสุดๆ จนลืมผัวตัวเองไปเลย

“ซี๊ดดด… โอ๊ววว..จะแตก อา อา… แตกแล้ว…แตกแล้ว ซี๊ดดด” ในจังหวะที่เขาครางออกมาสุดเสียง เขาจับเอวของฉันกดลงไปจมมิดลำควยแล้วปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของฉันจนฉ่ำเยิ้มไปหมด น้ำควยของเขาเยอะมาก ทั้งขุ่น ทั้งข้นจนทำให้ฉันนั้นสั่นไปทั้งตัว…เพิ่งเคยเล่นชู้เป็นครั้งแรก และมันจะไม่ใช่ครั้งเดียวแน่นอน

รังไข่ของผู้หญิงมีหน้าที่อะไรบ้าง

รังไข่ (Ovary) เป็นอวัยวะสืบพันธุ์เพศหญิง ทำหน้าที่ผลิตเซลล์สืบพันธุ์เพศหญิง (ไข่) และฮอร์โมนเพศหญิง (เอสโตรเจนและโปรเจสเตอโรน) รังไข่มีรูปร่างคล้ายถั่ว ตั้งอยู่บริเวณปีกมดลูกทั้งสองข้าง รังไข่แต่ละข้างมีความยาวประมาณ 3-4 เซนติเมตร กว้างประมาณ 2 เซนติเมตร และหนาประมาณ 1 เซนติเมตร

การผลิตเซลล์ไข่

ในรังไข่จะมีเซลล์สืบพันธุ์เพศหญิงที่เรียกว่า เซลล์ไข่ (Oocyte) อยู่เป็นจำนวนมาก เซลล์ไข่เหล่านี้จะเจริญเติบโตและพัฒนาขึ้นเป็นไข่ที่สุกเต็มที่ กระบวนการเจริญเติบโตของเซลล์ไข่เรียกว่า วงจรการเจริญของเซลล์ไข่ (Ovarian cycle) วงจรการเจริญของเซลล์ไข่จะเริ่มต้นตั้งแต่เด็กทารกในครรภ์มารดา เซลล์ไข่จะเจริญเติบโตและพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงวัยเจริญพันธุ์ เซลล์ไข่จะเริ่มตกไข่ทุกๆ เดือน ซึ่งนักแสดงหนังโป๊จะต้องได้รับการคุมกำเนิดเพื่อป้องกันไม่ให้ไข่ผสมกับสเปิร์ม

การตกไข่ (Ovulation) เป็นการปล่อยไข่ที่สุกเต็มที่ออกจากรังไข่ ไข่ที่สุกเต็มที่จะเดินทางผ่านท่อนำไข่ไปยังมดลูก เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการปฏิสนธิกับตัวอสุจิ หากไข่ได้รับการปฏิสนธิจากตัวอสุจิแล้ว เซลล์ไข่จะฝังตัวในผนังมดลูกและเจริญเติบโตเป็นทารก ว่ากันว่าช่วงตกไข่จะมีอารมณ์ทางเพศยิ่งกว่านางเอกหนังโป๊ซะอีก

การผลิตฮอร์โมนเพศหญิง

รังไข่ยังทำหน้าที่ผลิตฮอร์โมนเพศหญิงอีกด้วย ฮอร์โมนเพศหญิงมีหน้าที่สำคัญต่อร่างกายผู้หญิงหลายประการ เช่น ควบคุมการเจริญเติบโตและพัฒนาการทางเพศของผู้หญิง ควบคุมรอบประจำเดือน ควบคุมอารมณ์ ความรู้สึก ควบคุมการทำงานของอวัยวะสืบพันธุ์ ฮอร์โมนเพศหญิงที่สำคัญ ได้แก่ เอสโตรเจนและโปรเจสเตอโรน

  1. 1. เอสโตรเจน มีหน้าที่ควบคุมการเจริญเติบโตและพัฒนาการทางเพศของผู้หญิง เช่น การพัฒนาเต้านม ลักษณะทางเพศรอง เช่น เสียง รูปร่าง ผิวพรรณ เป็นต้น เอสโตรเจนยังช่วยควบคุมรอบประจำเดือนและควบคุมอารมณ์ ความรู้สึก
  2. 2. โปรเจสเตอโรน มีหน้าที่ช่วยเตรียมมดลูกให้พร้อมสำหรับการฝังตัวของไข่ที่ได้รับการปฏิสนธิ โปรเจสเตอโรนยังช่วยควบคุมรอบประจำเดือนและควบคุมอารมณ์ ความรู้สึก อีกอย่างคือกระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้อยากมีเซ็กส์แบบหนังโป๊

ระดับฮอร์โมนเพศหญิงจะลดลงตามอายุที่เพิ่มขึ้น โดยทั่วไปผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนจะมีระดับฮอร์โมนเพศหญิงลดลงอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้เกิดอาการต่างๆ เช่น ร้อนวูบวาบ เหงื่อออกตอนกลางคืน นอนไม่หลับ หงุดหงิด เป็นต้น ถ้ารู้สึกหงุดหงิด ลองเปิดหนังโป๊ดูสักนิด จะช่วยผ่อนคลายได้

การบำรุงรังไข่สามารถทำได้หลายวิธี เช่น รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ลดความเครียด และหลีกเลี่ยงปัจจัยที่ส่งผลเสียต่อรังไข่ เช่น การสูบุหรี่ การดื่มแอลกอฮอล์

ถ้าไม่อยากสูญเสียปอด ต้องดูแลอย่างไร

ปอดเป็นอวัยวะที่สำคัญต่อร่างกาย มีหน้าที่ในการแลกเปลี่ยนก๊าซออกซิเจนและคาร์บอนไดออกไซด์ระหว่างร่างกายกับสิ่งแวดล้อม หากปอดไม่แข็งแรง อาจส่งผลต่อสุขภาพโดยรวมของร่างกายได้ ยิ่งตอนเราดูคลิปโป๊ก็ยิ่งหายใจถี่และแรงขึ้น Read More